• nhận đóng vách ngăn trần thạch cao giá rẻ chất lượng tốt cạnh tranh nhất tphcm 2021
  • nhận thi công sửa chữa cải tại nhà ở tiền chế, xuống cấp giá rẻ đẹp chát lượng nhất tại tphcm 2021
  • thiết kế thi công bảng hiệu alu, quảng cáo trang trí nội thất phòng karaoke giá rẻ nhất tphcm2021

Ngày khởi tạo: | Ngày chỉnh sửa: 24/11/2020

TRẦN THẠCH CAO HƯNG TIẾN PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện đại, các sản phẩm thủ công, nguyên vật liệu xây dựng truyền thống đã lỗi thời, thay vào đó là các nguyên vật liệu xây dựng hiện đại, chất lượng, đẹp, gia công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhiều, thể hiển đăng cấp mới theo thời hiện đại hóa. Các nguyên liệu nói trên, trong đó có bao gôm nguyên vật liệu xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình nhà ở đó chính là thạch cao, chuyên được sử dụng để , chỉ phào hoa văn trang trí...

 

Hưng Tiến Phát chuyên thi công vách ngăn trần thạch cao giá rẻ nhất tại TPHCM 2021

Cùng sự phát triển đó, Hưng Tiến Phát luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thi công thạch cao với giá rẻ, chất lượng, bao đẹp cho các hộ gia đình, nhà ở, chung cư ... với giá rẻ, chất lượng đẹp nhất tại TPHCM.

Sau đây, Hưng Tiến Phát xin giới thiệu đến quý khách 1 số thông tin giới thiệu về chúng tôi:

MỤC LỤC [...]

1/ Sứ mệnh của Trần Thạch Cao Hưng Tiến Phát:

 

- Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của Khách Hàng bằng việc ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tới Khách Hàng.
- Mở rộng thị phần và thị trường nhằm đóng góp tích cực và chủ động hơn vào quá trình xây dựng và phát triển Đất Nước.
- Mỗi Chúng ta, bất kể là ai, ở vị trí làm việc nào đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ và công sức cho sự thành công của Hưng Tiến Phát

2/ Tầm nhìn của Trần Thạch Cao Hưng Tiến Phát:

Hưng Tiến Phát mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong sáng tác, trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Chúng tôi chắc chắn rằng Hưng Tiến Phát sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu không những trong lĩnh vực Tư Vấn Đầu Tư, Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Xây Dựng mà còn là điểm sáng trong việc khơi dậy những ước mơ cháy bỏng cho cộng đồng muốn được cống hiến và muốn được vươn xa.

 

3/ Uy Tín - Trách Nhiệm của Trần Thạch Cao Hưng Tiến Phát:

 

Với mong muốn giúp cho đất nước phát triển giàu mạnh, hiện đại hóa, việc góp phần xây dựng 1 thương hiệu uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao để đi lên trên con đường phát triển doanh nghiệp lớn mạnh, chúng tôi lươn luôn chú trọng đến chữ Tín để tạo niệm tin đến khách hàng, đi sâu vào chữ Tâm để khách hàng không lo lắng về dịch vụ đã thi công.

Hưng Tiến Phát xin cam đoan sẽ làm hết trách nhiệm, hết năng lực và chất sám để phục vụ quý khách 1 cách toàn tâm toàn lực để giúp quý khách có 1 ngôi nhà thật khang trang, chất lượng về mọi mặt, đẹp và đẳng cấp nhất.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ TUYỆT VỜI NÀY!

VÁCH TRẦN THẠCH CAO HƯNG TIẾN PHÁT

ĐC: 403/9 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE: 

EMAIL: 

WEBSITE: 

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

WEBSITE: 

 

GỬI THƯ CHO CHÚNG TÔI

Bạn hãy gửi thư cho chúng tôi về những thắc mắc, khó khăn trong thi công, cần tư vấn thi công, báo giá, đóng góp ý kiến... Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất các đóng góp ý kiến của bạn để chúng tôi trưởng thành hơn. Cảm ơn các bạn!

Gọi cho trần thạch cao Hưng Tiến Phát